Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng
Nguyên Phú

Chào mừng quý khách đến với website Công ty TNHH TV - TK - XD Nguyên Phú

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công công trình nhà ở dân dụng - Tel : 0901 474 177 – 0919 142 668

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nguyên Phú (Nguyen Phu Construction LTD.) do nhóm Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm lập nên. Hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0312981206 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp, là công ty trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình lớn trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
Các chức năng hoạt động chính: Xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp; Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Giám sát xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Tư vấn xây dựng... Trong thời gian qua, nhiều công trình do chúng tôi tham gia thiết kế, thi công, giám sát đều được chủ đầu tư tín nhiệm và hài lòng. Điều đó đã tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được sản phẩm xây dựng đạt yêu cao về Mỹ thuật và Chất lượng.
Mục tiêu của công ty xây dựng Nguyên Phú là trở thành thương hiệu công ty xây dựng có chất lượng đáng tin cậy của nhà đầu tư trên nền tảng phương châm "Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm ". Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư công trình an toàn, thẩm mỹ, giá thành hợp lý và tiện dụng.